None

Điều khoản

I. ĐIỀU KHOẢN CHUNG
Giá tất cả các dịch vụ được tính theo tiền đồng (Việt Nam – VNĐ). Giá dịch vụ được liệt kê một cách rõ ràng trong phần “Điều kiện tour bao gồm & không bao gồm” trong các tour du lịch, dịch vụ xe, khách sạn,…Cánh Chim Việt không có nghĩa vụ thanh toán bất cứ chi phí nào không nằm trong phần “Bao gồm”
II. QUY ĐỊNH THANH TOÁN, CHUYỂN ĐỔI VÀ HỦY VÉ 
1) Quy định thanh toán.
- Việc thanh toán được xem là hoàn tất khi Cánh Chim Việt nhận được đủ tiền vé du lịch trước lúc khởi hành hoặc theo hợp đồng thỏa thuận giữa hai bên. Bất kỳ mọi sự thanh toán chậm trễ dẫn đến việc hủy dịch vụ không thuộc trách nhiệm của Cánh Chim Việt.
- Sau khi đăng ký, thanh toán ít nhất 50% tiền cọc và đóng hết 100% trước khởi hành 10 ngày làm việc.
- Vé Máy Bay / vé xe lửa / vé tàu cao tốc được xuất ngay sau khi quý khách đăng ký, thanh toán.
2) Chuyển đổi chuyến du lịch.
- Sau khi đặt cọc hoặc thanh toán, nếu Quý khách chuyển đổi ngày khởi hành trước 60 ngày không mất phí áp dụng cho ngày thường, đối với ngày lễ tết chịu phí 10% tiền tour. (Không tính vé máy bay/ vé tàu lửa/ vé tàu cao tốc).
- Chuyển đổi ngày khởi hành trước 30 ngày chịu phí 20% tiền tour ngày thường và 40% ngày lễ tết. ( Không tính vé máy bay/ vé tàu lửa/ vé tàu cao tốc)
- Chuyển đổi ngày khởi hành trước 15 ngày chịu phí 40% tiền tour đối với ngày thường và 100% ngày lễ tết.( Không tính vé máy bay/ vé tàu lửa/ vé tàu cao tốc)
- Chuyển đổi ngày khởi hành trước 7 ngày chịu phí 60% tiền tour ngày thường. ( Không tính vé máy bay/ vé tàu lửa/ vé tàu cao tốc)
3) Trường hợp hủy chuyến du lịch.
- khi Quý khách đăng ký, nếu hủy tour trước 60 ngày chịu phí 20% giá tour đối với ngày thường và 40% đối với ngày lễ tết. ( Vé máy bay + vé tàu chịu mất phí theo quy định của hãng).
- Hủy tour trước 30 ngày chịu phí 50% giá tour với ngày thường và 70% đối với lễ tết. ( Vé máy bay + vé tàu chịu mất phí theo quy định của hãng).
- Hủy tour trước 15 ngày chịu phí 70% giá tour với ngày thường và 100% giá tour với ngày lễ tết. ( Vé máy bay + vé tàu chịu mất phí theo quy định của hãng).
- Hủy tour trước 5 ngày làm việc chịu phí 100% giá tour ( Vé máy bay + vé tàu chịu mất phí theo quy định của hãng).
- Sau khi hủy Tour, quý khách đến nhận tiền trong vòng 30 ngày kể từ ngày đăng ký hủyTour, Công ty chúng tôi chỉ thanh toán trong vòng 30 ngày nói trên.
4)  Hủy tour do trễ chuyến :
- Trường hợp quý khách đến trễ giờ khởi hành được tính là hủy 5 ngày trước ngày khởi hành.
- Do tính chất là đoàn ghép khách lẻ, Cánh Chim Việt sẽ có trách nhiệm nhận khách đăng ký cho đủ đoàn (10 khách người lớn trở lên) thì đoàn sẽ khởi hành đúng lịch trình. Nếu số lượng đoàn dưới 10 khách, công ty có trách nhiệm thông báo cho khách trước ngày khởi hành 4 ngày và sẽ thỏa thuận lại ngày khởi hành mới.
5) Trường hợp bất khả kháng:
- Trong những trường hợp bất khả kháng như: khủng bố, bạo động, thiên tai, sự thay đổi lịch trình của hàng không, tàu hỏa, tàu thủy… công ty sẽ chủ động thay đổi lộ trình đi hoặc hủy tour vì sự thuận tiện và an toàn của Quý khách, Công ty sẽ hoàn lại một phần những chi phí chưa được sử dụng cho việc tổ chức dịch vụ và không bồi thường thêm bất kỳ khoản nào khác. Tuy nhiên, mỗi bên có trách nhiệm cố gắng tối đa, giúp đỡ bên bị thiệt hại nhằm giảm thiểu các tổn thất gây ra vì lý do bất khả kháng.…
III. KHÁCH SẠN – RESORT
-  Khách sạn được cung cấp trên cơ sở những phòng có hai giường đơn (TWN) hoặc một giường đôi (DBL) tùy theo cơ cấu phòng của các khách sạn. Khách sạn do Cánh Chim Việt đặt cho các chương trình tham quan có tiêu chuẩn tương ứng với các mức giá vé mà khách chọn khi đăng ký đi du lịch. Nếu cần thiết thay đổi về bất kỳ lý do nào, khách sạn thay thế sẽ tương đương với tiêu chuẩn của khách sạn ban đầu và sẽ được báo cho du khách trước khi khởi hành. Những yêu cầu đặc biệt của khách hàng nếu thông báo trước cho Công ty sẽ được đáp ứng tùy theo khả năng cung cấp của khách sạn và khách hàng phải trả thêm tiền đối với các yêu cầu này (nếu có). Cánh Chim Việt có quyền không đáp ứng những yêu cầu này nếu khách sạn từ chối cung cấp dịch vụ.
- Giờ nhận phòng tại các khách sạn là sau 14:00 và phải trả phòng theo quy định của khách sạn là trước 12:00.
- Đối với các trường hợp khách lưu trú tại hệ thống khách sạn 5 sao (Vinpearl Nha Trang, Vinpearl Phú Quốc, Grand Ho Tram Strip…) tuân thủ theo điều kiện hủy phạt của khách sạn cho từng thời điểm.
IIII. PHƯƠNG TIỆN VẬN CHUYỂN
- Phương tiện vận chuyển tùy thuộc theo từng chương trình du lịch.
- Với chương trình đi bằng xe: xe máy lạnh (15, 25, 35, 45 chỗ) sẽ được Cánh Chim Việt sắp xếp tùy theo số lượng khách từng đoàn, phục vụ suốt chương trình tham quan. Quý khách có thể chọn số ghế ngay khi đăng ký tour trực tiếp trên web dulichcanhchimviet.com.
- Với chương trình đi bằng xe lửa – máy bay – tàu cánh ngầm (phương tiện vận chuyển công cộng), trong một số chương trình các nhà cung cấp dịch vụ có thể thay đổi giờ khởi hành mà không báo trước, việc thay đổi này sẽ được Cánh Chim Việt thông báo cho khách hàng nếu thời gian cho phép.
- Cánh Chim Việt không chịu trách nhiệm bồi hoàn và trách nhiệm pháp lý với những thiệt hại về vật chất lẫn tinh thần do việc chậm trễ giờ giấc khởi hành của các phương tiện vận chuyển công cộng hoặc sự chậm trễ do chính hành khách gây ra. Cánh Chim Việt chỉ thực hiện hành vi giúp đỡ để giảm bớt tổn thất cho hành khách
V. QUY ĐỊNH HÀNH LÝ
- Hành lý gọn nhẹ, với các chương trình sử dụng dịch vụ hàng không, hành lý miễn cước sẽ do các hãng hàng không qui định.
- Cánh Chim Việt không chịu trách nhiệm về sự thất lạc, hư hỏng hành lý hoặc bất kỳ vật dụng gì của du khách trong suốt chuyến đi, du khách tự bảo quản hành lý của mình. Nếu khách hàng bị mất hay thất lạc hành lý thì Cánh Chim Việt sẽ giúp hành khách liên lạc và khai báo với các bộ phận liên quan truy tìm hành lý bị mất hay thất lạc. Việc bồi thường hành lý bị mất hay thất lạc sẽ theo qui định của các đơn vị cung cấp dịch vụ hoặc các đơn vị bảo hiểm (nếu có)
VI. BẢO HIỂM DU LỊCH
- Giá dịch vụ du lịch trọn gói đã bao gồm bảo hiểm với mức đền bù cao nhất là 60.000.000đ/khách Việt Nam (đi du lịch trong nước).
- Giá dịch vụ du lịch trọn gói đã bao gồm bảo hiểm với mức đền bù cao nhất là 210.000.000đ/khách Việt Nam (đi du lịch nước ngoài).
- Việc bồi thường (nếu có) sẽ do đơn vị bảo hiểm thực hiện theo đúng quy định – qui tắc bảo hiểm .
VII. YÊU CẦU ĐẶC BIỆT KHÁC
- Các yêu cầu đặc biệt của Quý khách phải được báo trước cho Cánh Chim Việt ngay tại thời điểm đăng ký. Cánh Chim Việt sẽ cố gắng đáp ứng những yêu cầu này trong khả năng của mình song sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ sự từ chối cung cấp dịch vụ từ phía các nhà vận chuyển, khách sạn, nhà hàng và các nhà cung cấp dịch vụ độc lập khác.
VIII. TRÁCH NHIỆM & CAM KẾT
a) Về phía công ty Cánh Chim Việt:
- Đảm bảo đầy đủ mọi dịch vụ theo đúng như chương trình.
- Phổ biến đầy đủ các thông tin cần biết, các qui định khi đi du lịch trong và ngoài nước trước ngày khởi hành.
- Trường hợp các dịch vụ (nhà hàng, khách sạn, phương tiện vận chuyển…) không bảo đảm các tiêu chuẩn như đã thoả thuận cung cấp ban đầu và được xác định là do lỗi của Cánh Chim Việt, Cánh Chim Việt sẽ chịu trách nhiệm bồi thường cho khách hàng 10% giá trị của mỗi dịch vụ không đúng tiêu chuẩn đó.
- Công ty xuất hóa đơn cho Quý khách có nhu cầu (Hạn chót: sau 07 ngày kết thúc chương trình tham quan).
b) Về Phía Khách Hàng
- Thanh toán đầy đủ đúng hạn.
- Trong thời gian đi du lịch, khách hàng phải tuân thủ theo chương trình, không được tự ý tách đoàn. Nếu có yêu cầu thay đổi phải thông báo cho hướng dẫn viên hoặc đại diện của Cánh Chim Việt.
- Mang theo đầy đủ các giấy tờ tùy thân khi đi du lịch như: Chứng Minh Thư, Hộ Chiếu, Giấy Khai Sinh (đối với trẻ em), Giấy Hôn Thú (đối với khách hàng chỉ mua dịch vụ khách sạn). Riêng đối với khách Việt kiều khi sử dụng Hộ chiếu hoặc Thẻ Xanh, phải đem theo đầy đủ Visa và Giấy tái xuất nhập Việt Nam.
- Trong trường hợp khách hàng dẫn theo trẻ em dưới 15 tuổi (không phải con ruột) đi cùng trong chương trình, phải mang theo Giấy Ủy Quyền của cha mẹ, có xác nhận của chính quyền địa phương.
- Tùy theo tình hình thực tế, Cánh Chim Việt giữ quyền thay đổi lộ trình, sắp xếp lại thứ tự các điểm tham quan hoặc hủy bỏ chuyến đi du lịch bất cứ lúc nào mà Công ty thấy cần thiết vì sự thuận tiện hoặc an toàn cho khách hàng.
- Trong quá trình thực hiện, nếu xảy ra tranh chấp sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng giữa hai bên. Nếu việc thương lượng không đạt được kết quả, vụ việc sẽ được đưa ra tòa án theo đúng qui định của pháp luật hiện hành. Mọi chi phí liên quan sẽ do bên thua kiện chịu.


 

Tour hot khuyến mại

Tour du lịch mùa xuân

;